Thu mua linh kiện máy tính cũ tại hcm

MUA MÁY LINH KIỆN MÁY TÍNH CŨ TẠI HCM

Vi Tính Đại thành Công chuyên thu mua máy tính cũ, laptop linh kiện máy tính cũ tại TPHCM giá cao.

Chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính, máy tính cũ, Laptop cũ, linh kiện máy văn phòng các loại giá cao. Quy trình thu mua máy tính cũ, laptop cũ, linh kiện máy tính cũ như sau.

Khách hàng có nhu cầu muốn thanh lý máy tính cũ, linh kiện máy tính cũ, laptop cũvui lòng nhắn tin hoặc gọi tới số đienj thoại hoặc gửi mail: để báo cấu hình, ngoại hình của thiệt bị máy tính cũ, laptop cũ, linh kiện máy tính cũ cần bán. nhân viên thu mua dựa vào cấu hình và tình trạng của linh kiện hay máy tính, laptop cũ của bạn để định giá và cho nhân viên thu mua tới tận nhà của khách hàng để mua bán linh kiện máy tính cũ và để kiểm tra giá trị sản phẩm.

Để thuận lợi cho quá trình thu mua và thanh lý linh kiện máy tính cũng như Laptop được nhanh chóng mong quý khách hàng có nhu cầu b ánbáo giá chính xác để đỡ mất thời gian 2 bên. Vì vậy đơn vị thua mua có thể tiến hành làm việc nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài thanh lý thua mau máy tính cũ, laptop cũ hư hóng chúng tôi nhận thu mua hoặc đổi máy mới lấy máy cũ với giá tốt nhất tại TPHCM.

Thu mua laptop, máy bàn, máy móc văn phòng, linh kiện rời giá cao nhất Tp.HCM

– Quý khách cần bán laptop, máy tính bàn, Server, linh kiện rời laptop & PC main, cpu, ram, ssd, ổ cứng, Car màn hình (Vga), màn hình LCD, cũ, mới, hư hỏng, bể, cháy nổ, xác laptop để được giá cao nhất !

Xin vui lòng liên hệ với Đại Thành Công Computer, cam kết giá cao nhất Tp.HCM cạnh tranh để sống còn & phát triển, bộ phận thu mua, sẽ có NV kỹ thuật đến liền, chuyên nghiệp kiểm tra tình trạng máy mua nhanh lẹ, ân cần, nhiệt tình, vui vẻ, không ngại xa xôi, làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, mua không kể số lượng từ 1 đến nhiều, của sinh viên, gia đình, hàng trả góp, cầm đồ, thu mua lại của anh em kỹ thuật…, ” Hoa hồng cao anh chị em giới thiệu mua ”

– Thanh lý phòng net, game, Cty, cơ quan, ngân hàng, trường học, văn phòng đại diện, kho, cầm đồ: máy tính bàn, laptop, tất cả thiết bị, máy móc văn phòng máy in. máy photocopy, máy chiếu, đếm tiền, hệ thống camera…, luôn luôn phương châm giá cao nhất cạnh tranh, ” Hoa hồng Cao AE Giới Thiệu Theo Thoả Thuận “,  nhân viên đến liền tân nơi, ân cần, nhiệt tình, vui vẻ, LH 24/24 –

Thu mua thiết bị văn phòng

Các thiết bị văn phòng không chỉ có máy tính hay máy in, nó còn là máy chiếu, máy photocopy, máy chấm công, bàn ghế, thiết bị mạng… Laptop cung cấp dịch vụ thu mua trọn gói các thiết bị văn phòng, giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề thanh lý mặt bằng, chuyển văn phòng.

Lý do nên chọn Đại Thành Công Computer khi cần thu mua thanh lý máy tính văn phòng, laptop, máy in, thiết bị văn phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua thanh lý máy tính văn phòng các linh kiện, VT Laptop đã phục vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhờ dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Giữa hàng loạt các đơn vị thu mua khác trên thị trường hiện nay, Đại Thành Công vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng

Thanh lý thu mua máy in

Ngoài dịch vụ thanh lý máy tính văn phòng, Đại Thành Công Computer nhận thu mua đa dạng các dòng máy in văn phòng cả mới lẫn cũ như: Máy in màu, máy in nhiệt, máy in trắng đen… từ các hãng Canon, HP, Epson… Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn số lượng, nhận thu mua với giá cao và hỗ trợ tận nơi một cách nhanh chóng.

Với lợi thế có phạm vi hoạt động trên 24 quận huyện của TPHCM và các tỉnh thành lân cận như như Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đại Thành Công có thể thanh lý thu mua máy in cũ ở tất cả doanh nghiệp, văn phòng, cơ quan hay trường học trong những khu vực này