Địa điểm thu mua máy tính cũ TPHCM

Địa điểm thu mua máy tính cũ TPHCM

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, ban đang cần thanh lý máy tính cũ của mình bởi một lý do nào đó, bạn đang tìm địa chỉ thu mua laptop cũ giá tốt, máy tính cũ (PC) giá cao ở tại TPHCM, hãy đến với Dịch vụ Chuyên thu mua máy tính cũ, Laptop cũ, linh kiện máy tính văn phòng của Đại Thành Công Computer.

Chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa Laptop uy tín, chính vì vậy mà chúng tôi thu mua hầu như là tất cả các thể loại laptop dù hư hỏng không xài được đến những loại còn xài được chưa qua sửa chữa, thậm chí bao gồm cả những chiếc laptop còn bảo hành chính hãng.

Đại thành Công Computer là địa điểm thu mua máy tính cũ, thanh lý laptop các dòng Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thu mua laptop cu core i3, i5, i7, … Thu mua laptop cũ chạy CPU AMD ryzen…

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua linh kiện laptop cũ bao gồm các loại: main, CPU, HDD, Ram, SSD, LCD, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), Adapter… Bạn cần bán gì, cần thanh lý gì chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Tùy tình trạng của máy mà chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp nhất để thu mua lại. Mua tất cả các thể loại laptop từ Asus, Dell, Acer, HP, Lenovo, Laptop Gaming…đến cả Macbook cũ.

Tự hào là Đơn vị Chính chuyên thu mua laptop cũ giá cao số 1 khu vực TPHCM, chúng tôi nhận thu mua tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Thu mua máy tính cũ gia cao, thu mua tất cả các mẫu mã laptop hiện có trên thị trường, tư vấn tận tình, thanh toán tiền mặt một lần nhanh chóng.

Hoa hồng cao cho người giới thiệu, kế toán, xuất kho. Hợp tác win – win đôi bên cùng có lợi. Hoá đơn, chứng từ đầy đủ, rõ ràng dễ dàng quyết toán.

 

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Đại Thành Công Computer

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, nên việc thực hiện thu mua laptop cũ được thực hiện theo quy trình 3 bước ngắn gọn đơn giản sau:

✅ Bước 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua (Zalo, Facebook). Hay quý khách có thể cung cấp trực tiếp thông tin qua cuộc gọi. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sẽ ghi nhận thông tin ban đầu của quý khách.

✅ Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy. Vậy Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì?

Cấu hình và Model: Chúng tôi cần biết Model của máy. Mỗi dòng laptop đều có thông tin cấu hình riêng như số serial number, model máy ví dụ như HP Elitebook 1040 G3, Lenovo Thinkpad x1 Cardbon gen 5… Chip Core i5, i7, Ram, ổ cứng, card màn hình…

Tình trạng máy: Chúng tôi cần biết tình trạng của máy quý khách như thế nào, có bị hư hỏng, đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện…và tình trạng pin, màn hình, loa, bàn phím. Quý khách hãy gửi ảnh tổng thể và chi tiết của máy cho chúng tôi vì ngoại hình của máy ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình thẩm định giá của laptop.

✅ Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành tới tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản dứt điểm cho quý khách an tâm, gọn gàng, nhanh chóng.

Bạn cần thanh lý, bán máy tính laptop cũ để lên đời dàn máy mới, hãy liên hệ với Dịch vụ Trọn gói thu mua laptop cũ của chúng tôi, hân hạnh được phục

Thu mua tất cả máy tính, Laptop Cũ giá cao , Mua nhanh lẹ – Thu mua tận nơi HCM. + Uy Tín Dài Lâu. + Cam Kết Chính Hãng. Báo giá trước khi sửa máy. Xem sửa trực tiếp tại CTY.